Bạn biết gì về hóa đơn và điểm đặc biệt khi in hóa đơn ở Hà Nội?

Bạn biết gì về hóa đơn và điểm đặc biệt khi in hóa đơn ở Hà Nội?

Trong tất cả các lĩnh vực mua bán trao đổi không thể thiếu hóa đơn. Có thể nói nó là đại diện cho sự minh bạch, cụ thể,công bằng về tất cả thông tin sản phẩm, giá thành, thuế, thỏa thuận giữa người bán và người mua. Vậy in hóa đơn ở hà nội có điều gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nội dung yêu cầu trên hóa đơn

Để biết được yêu cầu nội dung in hóa đơn ở hà nội thì bạn cần phải hiểu hóa đơn là gì? Đây chính là một loại giấy tờ thanh toán các mặt hàng theo hình thức liệt kê sản phẩm và đơn giá được cung cấp bởi người bán. Khi được xác nhận thỏa thuận giữa người bán và người mua dựa vào nội dung ghi trên đó để thanh toán tiền hàng giống như tờ biên lai. Nội dung ghi trên hóa đơn chủ yếu là:

In hóa đơn

Trên tờ hóa đơn của bất kỳ loại hình kinh doanh nào cũng đều bắt bộc phải có những thông tin như tên và địa chỉ nơi bán hàng(người bán hàng), số điện thoại, địa chỉ trang web, địa chỉ email, mã số thuế…Những thông tin này sẽ được in lên phía trên của cùng logo hay biểu tượng của doanh nghiệp.

Ở chính giữa tờ hóa đơn thường là những bảng ô để liệt kê thông tin hàng hóa, đơn vị tính, giá thành, thuế giá trị gia tăng, tổng số cần thanh toán.

Bên cạnh thông tin về người bán là những thông tin bắt buộc về người mua : Tên, địa chỉ, số điện thoại, hình thức thanh toán, số tài khoản nếu thanh toán bằng thẻ…

Tất cả những thông tin trên đây đều là nội dung bắt buộc phải có trong tờ hóa đơn.Ngoài các các đơn vị có thể tự thiết kế thêm những nội dung khác để trang trí, quảng cáo hay tạo nét riêng cho mẫu hóa đơn của doanh nghiệp mình. Tất nhiên những sáng tạo này phải nằm trong khuôn khổ của pháp luật quy định về in ấn phát hành hóa đơn.

Điểm nổi bật với in hóa đơn Hà Nội

Có thể nói trên cả nước có rất nhiều địa chỉ công ty in với những hình thức hoạt động khác nhau. Mỗi nơi mang nét đặc trưng riêng trong phong cách làm việc của mình. Công việc in hóa đơn ở hà nội cũng mang nét đặc trưng riêng của dịch vụ này.

In hóa đơn tại Hà Nội

Sở hữu số lượng công ty in bề dày hoạt động với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp , giàu kinh nghiệm thực tế và sáng tạo luôn mang lại cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng nhất.

Những nhà quản lý năng động, có tầm nhìn, am hiểu về luật in ấn đặc biệt những luật quy định về in hóa đơn sẽ tránh cho khách hàng những vấn đề hóa đơn giả hay hóa đơn không có giá trị pháp lý.  

Ví dụ như khi nhận đơn đặt hàng của khách cho việc in hóa đơn nếu là hóa đơn cho buôn bán nhỏ thông thường cần có hợp đồng và chữ ký của khách hàng, nếu hóa đơn cho doanh nghiệp sẽ yêu cầu khách hàng phải có hóa đơn mẫu với đầy đủ dấu của doanh nghiệp đó để tránh tình trạng bị nhái hóa đơn hay in cho những đơn vị lừa đảo…

Sử dụng công nghệ máy móc in hiện đại, mực in chất lượng, giấy in luôn là loại tốt nhất dành cho hóa đơn đảm bảo mỗi hóa đơn đều được sử dụng một cách hiệu qủa nhất. Đồng thời có thể đáp ứng mọi đơn hàng với những số lượng lớn nhỏ khác nhau.

Trả hàng cho khách một cách nhanh nhất để khách hàng không mất thời gian chờ đợi cũng như phải chạy theo thúc giục đòi hàng. Hóa đơn in cho khách luôn được đóng gói chắc chắn bảo mật tuyệt đối.

Mẫu in hóa đơn

Trong trường hợp khách hàng đặt in với số lượng lớn sẽ có những ưu đãi đặc biệt về giá thành, dịch vụ ship, tặng quà không chỉ để hìa lòng khách hàng mà còn giống như lời tri ân khi khách tìm đến  với công ty. Tất cả những dịch vụ ưu đãi khách hàng nhận được không ảnh hưởng gì đến chất lượng cũng như giá thành sản phẩm đó là cam kết của những đơn vị uy tín trong ngành in ấn. 

Trên đây là một vài chia sẻ về nội dung hóa đơn cũng như vấn đề in hóa đơn ở hà nội giúp bạn hiểu hơn về công việc in ấn và những lưu ý cần thiết khi muốn đặt in hóa đơn cho đơn vị mình.

 

>> Xem thêm: Tìm hiểu về tem nhãn và phương thức in tem nhanh chất lượng

Leave a Comment