Các công ty in tại Hà Nội và một số điều mà bạn cần biết

Các công ty in tại Hà Nội và một số điều mà bạn cần biết

Hiện nay, nhu cầu của mọi người đối với lĩnh vực in ngày càng cao nên các công ty in tại hà nội xuất hiện rất nhiều. Vậy bạn đã chọn được một công ty in uy tín chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông in hữu ích về ngành in và các công ty in. Hãy cùng tham khảo nhé!

Một số kỹ thuật in phổ biến trong ngành in hiện nay

Ngành in đã xuất hiện từ rất lâu đời và cho đến nay nó vẫn giữ được một vị trí quan trọng trong đời sống. Có thể nói in ấn là việc sử dụng mực in để tạo ra hình ảnh, chữ cái trên các chất liệu khác nhau như giấy, vải, túi,.., rất nhiều lĩnh vực, công việc, ngành nghề hiện nay cần sử dụng đến việc in ấn.

Ra đời từ việc áp dụng những kỹ thuật và công cụ in ấn thô sơ, giờ đây ngành in đang ngày càng phát triển với công nghệ in ấn hiện đại, máy móc tiên tiến, mang lại những sản phẩm vô cùng chất lượng cho khách hàng. Một số kỹ thuật in phổ biến hiện nay như:

Kỹ thuật in lụa: Đây là một trong những kỹ thuật in có chi phí thấp tuy nhiên tốc độ in khá chậm. Kỹ thuật in này thường được sử dụng trong việc in danh thiếp, vải, bao bì,…

Kỹ thuật in phun: Kỹ thuật in phun thích hợp được sử dụng trong việc in quảng cáo trên những loại nhựa hoặc giấy chuyên dụng. Do kỹ thuật in này có chi phí khá cao nên phù hợp với những đơn hàng in số lượng ít.

Kỹ thuật in flexo: Đây là một trong những kỹ thuật in thường xuyên được sử dụng hiện nay. Kỹ thuật in flexo có chất lượng khá tốt, thường được áp dụng để in các loại danh thiếp, card visit,…

Kỹ thuật in offset: Kỹ thuật in offset có đặc điểm nổi bật là tốc độ in khá nhanh với chất lượng in rất tốt, giá thành hợp lý. Kỹ thuật in này thường được áp dụng với những đơn hàng in với số lượng lớn như in bao bì, sách, báo,…

Những tiêu chí để lựa chọn công ty in 

Hiện nay, nhu cầu in ấn của mọi người ngày càng cao nên các công ty in tại hà nội xuất hiện ngày càng nhiều. Khi có nhu cầu in sách báo, túi giấy, bao bì sản phẩm, vỏ hộp, card visit hay bất cứ một sản phẩm gì, bạn cần phải tìm hiểu nhiều công ty in khác nhau để có sự so sánh và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. 

Một số những tiêu chí mà bạn cần xem xét khi lựa chọn công ty in như:

Thái độ phục vụ

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá chất lượng và sự chuyên nghiệp của một công ty đó là thái độ phục vụ và dịch vụ tư vấn.

Một công ty in chuyên nghiệp sẽ có một bộ phận tư vấn nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực in ấn, có thái độ phục vụ tốt, luôn lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của bạn và đưa ra những lời gợi ý khi cần thiết. 

Kinh nghiệm trong nghề

Khi xem xét các công ty in, bạn nên chú ý thời gian thành lập của công ty, những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ am hiểu về ngành in hơn, sẽ hiểu rõ kỹ thuật in nào là tốt nhất để tư vấn cho bạn.

Luôn cập nhật xu hướng mới và sử dụng trang thiết bị hiện đại

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, các sản phẩm như bao bì, túi giấy, card visit, vỏ hộp,… có mẫu mã và kiểu dáng vô cùng đa dạng, phong phú, đòi hỏi các công ty in phải luôn cập nhật những xu hướng mới để có thể tư vấn cho khách hàng và mang đến những sản phẩm hiện đại nhất.

Việc sử dụng trang thiết bị như thế nào cũng là một tiêu chí để bạn lựa chọn công ty in sao cho phù hợp. Trang thiết bị mà công ty sử dụng sẽ phần nào thể hiện mức độ chuyên nghiệp của công ty. Bạn nên chọn những công ty có sử dụng những trang thiết bị hiện đại, tiến tiến và kỹ thuật in chất lượng để có những sản phẩm in sắc nét về màu và hình ảnh.

Giá cả hợp lý và có chương trình ưu đãi

Bạn nên tìm hiểu nhiều công ty in khác nhau để xem mức giá chênh lệch giữa các công ty và có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét các công ty có chương trình ưu đãi gì để cân nhắc lựa chọn. 

Việc chọn được một công ty in uy tín và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có được những sản phẩm in ưng ý, chất lượng và xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Leave a Comment