Các phương pháp in túi ni lông với bảng giá in túi ni lông chất lượng

Các phương pháp in túi ni lông với bảng giá in túi ni lông chất lượng

Từ rất lâu in túi ni lông đã là phương pháp quảng bá sản phẩm vô cùng hiệu quả với các shop mỹ phẩm, thời trang và các cửa hàng tạp hóa. Bởi vậy nên nhu cầu in túi ni lông và biết thêm thông tin về bảng giá in túi ni lông tăng cao. Dưới đây là một số phương pháp về in túi ni lông.

in túi ni lông

In lưới hay còn gọi là in lụa

Được biết đây là phương pháp in ấn ra đời sớm nhất trong công nghiệp in túi nilon. Sở dĩ phương pháp này được gọi tên như vậy là do các thợ in đặt ra khi bản in được làm từ tơ lụa. Cho đến tận ngày nay, các bản in đã được thay thế bằng các chất liệu khác đa dạng và bắt đầu gọi là in lưới. 

Toàn bộ quy trình in lưới đều được thực hiện thủ công, trừ giai đoạn thiết kế maket.

Quy trình in lưới thủ công trên các loại túi:

Quy trình in túi ni lông

Hầu hết mọi người thường sử dụng thiết bị in lụa, đây là thiết bị in đơn giản, dễ sử dụng. Gồm 4 phần chính đó là: Chất nhuộm màu và hồ in, tay gạt, khuôn in và bàn in.

Bản maket thiết kế  của túi ni lông sẽ được đặt bên trên bản in, sau mỗi một lần bản maket được tay gạt mực gạt thì hình ảnh trên maket sẽ được in xuống bề mặt túi nilon đặt sẵn phía bên dưới. Các túi nilon sau khi in xong sẽ được phơi khô trong một khoảng thời gian nhất định, thường là khoảng thời gian ngắn để đảm bảo chất lượng tốt của túi.

Ưu điểm của phương pháp in lụa khi in túi ni lông :

Phương pháp in lụa túi nilon có chi phí khá thấp và rất phù hợp với số lượng in túi nilon nhỏ. Bên cạnh đó, khi in túi ni lông theo phương pháp này còn in được nhiều màu và logo của túi mà lại không mất đi thông tin của các cửa hàng sử dụng túi. Một ưu điểm nổi bật nữa đó là thời gian in cũng rất nhanh chóng và  bảng giá in túi ni lông cũng rẻ.

Kỹ thuật in túi nilon bằng trục ống đồng

in túi ni lông bằng trục ống đồng

Kỹ thuật in túi ni lông bằng trục ống đồng là phương pháp chuyển toàn bộ chi tiết in lên một trục ống đồng. Bản thiết kế của túi ni lông sẽ in trực tiếp lên bề mặt túi nilon và sẽ được khắc chìm trên bề mặt trục sau khi thổi màng tại xưởng.

Ưu điểm: in túi ni lông bằng trục ống đồng thông thường dùng cho các cửa hàng tiện lợi, các cửa hàng lớn, nhiều chi tiết in ấn với mức độ khó rất cao như các hoạ tiết nghệ thuật hoặc hình ảnh – logo lớn.

Bởi vậy nên in túi nilon bằng ống đồng sẽ cho ra độ sắc nét cao. Hơn nữa kỹ thuận in ống đồng này cũng có thể in được các loại túi nilon với nhiều độ dày mỏng khác nhau mà lại vẫn cho độ sắc nét tốt và bảng giá in túi ni lông lại rất ổn.

Quy trình

Bước 1: Lựa chọn loại túi: Bạn có thể chọn túi xốp hai quai, loại túi này thường dùng trong siêu thị hoặc cửa hàng tạp hóa, hoặc loại túi đục lỗ được dùng phổ biến cho cửa hàng nhỏ.

Bước 2: Lựa chọn kích thước và màu sắc. Bạn cần chọn các kích thước của túi một cách hoàn hảo và màu sắc phổ thông của túi. Thông thường là 20×30, 25×35…

Bước 3: Thiết kế bản in: bạn cần có bản thiết kế và lên maket in trước khi in túi. Với các shop mỹ phẩm, cửa hàng lớn… thì thông thường sẽ chỉ sử dụng túi in ni lông với các thông tin đơn giản.

Bạn cũng  có thể tự thiết kế maket cho túi ni lông của riêng bạn, loại túi tự thiết kế này sẽ có bảng giá in túi ni lông riêng.

Leave a Comment