Decal là gì? In tem nhãn decal giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Decal là gì? In tem nhãn decal giá rẻ có đảm bảo chất lượng?

Chúng ta bắt gặp trên thị trường vô vàn sản phẩm được dán decal khác nhau cả về hình thức và nội dung. Decal được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực vì thế nhu cầu in decal luôn cao và nhộn nhịp. Vậy in tem nhãn decal giá rẻ có đảm bảo chất lượng? Cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này dưới đây nhé.

Tem nhãn Decal là gì?

Mỗi một sản phẩm được dãn tem nhãn decal được đơn vị đó thiết kế và đặt in riêng để quảng cáo cũng như bảo vệ bản quyền cho sản phẩm thương hiệu mình. Có rất nhiều loại decal nên mọi người khó định nghĩa đúng được decal là gì và tại sao lại có nhiều loại như vậy?

Tem nhãn decal

Hiểu một cách đơn giản decal chính là một loại nhãn dán có sẵn lớp keo nên dễ dàng bám dính khi có lực tác động. Miếng tem dán được tráng sẵn lớp keo mỏng bên dưới và có giấy bảo vệ chỉ cần bỏ miếng giấy ra là có thể dính vào sản phẩm một cách nhẹ nhàng mà không cần thêm bất kỳ khâu xử lý nào. 

Trên thị trường bạn nhìn thấy rất nhiều tem nhãn decal với kích thước khác nhau không theo một chuẩn mực nhất định như các mặt hàng khác. Đó là bởi vì loại hình sản phẩm này không bị chi phối bởi tiêu chuẩn mực thước mà nó phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng để thiết kế cũng như in ấn phát hành.

Bạn có thể nhìn thấy thậm chí sở hữu một vài sản phẩm được sử dụng nhiều loại decal khác nhau tại nhà ví dụ như những mặt hàng về thực phẩm, mặt hàng đồ gia dụng, mặt hàng tiêu dùng nhưng mõi mặt hàng lại có loại decal chất lượng khác nhau:

Decal bằng chất liệu giấy bên ngoài được in rất nhiều chuyên mục về giới thiệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm còn bên trong chỉ là một lớp màu tắng có dính keo.

Tem nhãn decal

Hay một loại cũng thường thấy đó là decal bằng nhựa đây thường là loại decal dùng cho những sản phẩm thiết bị cao và đắt tiền.

Nó cũng như decal giấy là một mặt có chứa thông tin, mặt còn lại là để tráng keo nhưng loại decal này bề hơn, chắc hơn có thể ngâm nước, bền màu…Vì chất lượng tốt hơn nên decal bằng nhựa thường đắt hơn decal giấy và chỉ dùng cho các sản phẩm yêu cầu sử dụng lâu dài.

In tem nhãn decal ở đâu tốt?

Trong mỗi một ngành nghề việc nguyên liệu cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành sản phẩm. Đừng nói là một chiếc tem nhãn decal nhỏ không đáng bao nhiêu tiền bởi nếu công việc cảu bạn đòi hỏi không thể thiếu nó, số lượng bạn in phải nhiều thì số tiền bỏ ra không phải.

Việc in tem nhãn decal giá rẻ có đảm bảo chất lượng? Xin trả lời với bạn rằng chắc chắn có thể nếu bạn làm theo những kinh nghiệm dưới đây:

Địa chỉ in em nhãn decal

Việc đầu tiên đó là tìm hiểu những thông tin về decal và gí thành của từng loại trên mặng sau đó so sánh và chọn lựa loại nào có giá thành phải chăng nhất nhưng chất lượng không thấp.

Bạn cần tìm tiếp theo chính là cơ sở in lâu năm, có uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vự in ấn. Hiện nay rất nhiều công ty in mọc lên cũng mang hình thưc in giá rẻ khiến nhiều người rơi vào tình thế tiền mất mà sản phẩm không thể sử dụng bởi vì chất lượng quá kém: Độ bám dính không chắc, chữa in mờ nhòe, hình ảnh màu sắc nhạt nhòa kém chất lượng, thiết kế kiểu dáng nghèo nàn về ý tưởng…

Việc bạn tìm cơ sở in tốt chính là đã quyết định được đến 60% thành công trong việc in decal chất lượng bởi vì nơi đây chính là ddiemr tập trung của các kỹ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm cả lý thuyết và thực tế, công nghệ máy móc hiện đại, nguyên liệu luôn được chọn lọc kỹ càng trước khi làm ra sản phẩm.

Tem nhãn decal đạt chuẩn chính là khung hình đẹp, màu sắc, bố cục nội dung rõ ràng đầy đủ, phông chữ hợ lý, độ bám dính cao, độ bóng, nét chữ gọn đẹp dễ nhìn dễ đọc. Khi bạn đặt in với số lượng nhiều giá thành sẽ luôn được ưu đãi hơn những đơn hàng lẻ tẻ vì thế bạn cần cân nhắc trươc khi đặt in.

Tem nhãn decal

Có thể nói in tem nhãn decal giá rẻ ở đây không chỉ là rẻ về giá thành mà chính là rẻ so với chất lượng in được. Chất lượng cao nhưng giá thành không cao luôn là lựa chọn tốt hơn giá thành rẻ và chất lượng rẻ theo.

Đây chính là nội dung thông tin mà chúng tôi muốn đề cập với bạn khi muốn in tem nhãn decal giá rẻ. Hi vọng bạn sẽ có những chọn lựa đúng để mang lại hiệu quả cho sản phẩm của mình.

 

>> Có thể bạn chưa biết: Làm thế nào để tránh những rủi ro khi in tem decal trong?

Leave a Comment