Những điều bạn cần biết khi muốn in phong bì thư

Những điều bạn cần biết khi muốn in phong bì thư

Phong bì thư đã và đang trở thành vật dụng phổ biến được sử dụng trong các doanh nghiệp, tổ chức hiện nay, nó không đơn thuần dùng để đựng tài liệu, các loại giấy tờ,…, mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Thế nên, để có thể in phong bì thư vừa mang tính thẩm mỹ, vừa có ý nghĩa, chất lượng mà giá thành hợp lý là điều mà nhiều người quan tâm đến hiện nay. Dưới đây sẽ là một số điều bạn cần lưu ý khi in phong bì thư.

Về thiết kế phong bì thư

Để có thể tạo ra được thành phẩm phong bì thư đẹp, độc đáo thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm và cân nhắc đó là trong khâu thiết kế trước khi in phong bì thư. Thiết kế được mẫu phong bì thư có thể toát lên được vẻ đẹp, thương hiệu riêng của doanh nghiệp, tổ chức không phải là điều dễ dàng. 

Thiết kế và in phong bì thư

Cần có thiết kế riêng cho mẫu phong bì thư của từng đơn vị

Trước tiên, bạn cần phải xác định màu sắc làm nổi bật được hình ảnh, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mình trên mẫu khi in phong bì thư, cũng như kích thước và số lượng phong bì bạn cần để in.

Việc thiết kế trước khi cho in mẫu phong bì thư có thể được làm dựa trên ý tưởng của đơn vị phòng marketing của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, trong những trường hợp bạn đang bí về ý tưởng thiết  kế cũng như muốn thế hiện được thương hiệu của mình một cách rõ nét qua phong bì thư, bạn nên đến các xưởng in phong  bì thư trình bày ý tưởng và nhờ đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ trong việc thiết kế.

Công đoạn thiết kế trước khi in phong bì thư là rất quan trọng để tạo ra được chất lượng sản phẩm sau này, chính vì thế bạn cũng cần đặc biệt lưu ý trước khi bắt tay vào in phong bì thư.

Về chất liệu giấy để in phong bì thư

Hiện có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng cho mục đích in phong bì thư đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Tùy thuộc vào mục đích của bạn in phong bì thư vào những sự kiện, dịp gì mà bạn sẽ được các công ty, xưởng in chuyên nghiệp tư vấn cũng như báo giá chất lượng giấy thích hợp nhất, để giúp cho bạn có quyết định sáng suốt khi in phong bì thư phục vụ cho nhiều dạng mục đích khác nhau.

Chất liệu dùng để in phong bì thư

Chọn loại giấy phù hợp với mục đích khác nhau để in phong bì thư

Các mẫu giấy được sử dụng thường xuyên trong quá trình in phong bì thư như: giấy  offset, giấy conqueror, giấy coucher, hay hiện nay nhu cầu sử dụng giấy mỹ thuật Kraft trong quá trình in phong bì thư cũng được nhiều người lựa chọn cho mẫu phong bì thư độc đáo, đặc sắc.

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích khác nhau mà khách hàng khi đến với các công ty in ấn sẽ được tư vấn cụ thể hơn về lựa chọn chất giấy cho quá trình in phong bì thư.

Về màu sắc phong bì thư

Mẫu phong bì thư khi in để thể hiện được vẻ đẹp, nét độc đáo cũng như sự sang trọng và hình ảnh công ty, doanh nghiệp đến với đối tác được tốt nhất thì trong quá trình in phong bì thư bạn không nên lựa chọn màu sắc lòe loẹt cho mẫu phong bì thư đó.

In phong bì thư

Cần có sự phối hợp màu sắc phù hợp khi in phong bì thư

Chỉ nên lựa chọn những gam màu sắc không quá màu mè, có thể lấy luôn gam màu chủ đạo của công ty, doanh nghiệp để in phong bì thư cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Cùng với đó, khi phối màu để in phong bì thư, bạn cũng chỉ nên phối từ 2 đến 4 tone màu khác nhau để có thể mang đến cho bạn dòng sản phẩm bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là một số điều cần biết khi in phong bì thư mà bài viết này muốn giới thiệu đến cho bạn đọc. Mong rằng, sau khi tham khảo bài viết này bạn đã có cho mình những lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu in phong bì thư cho công ty, doanh nghiệp.

Leave a Comment