Những điều bạn cần biết về in túi vải không dệt Hà Nội

Những điều bạn cần biết về in túi vải không dệt Hà Nội

Ngày nay, rất nhiều người có nhu cầu in túi vải không dệt để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Vậy bạn đã hiểu về việc in túi vải không dệt hà nội chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về túi vải không dệt cũng như việc in túi vải không dệt. Hãy cùng tham khảo nhé!

Đặc điểm của túi vải không dệt

Túi vải không dệt là một loại túi được làm từ loại vải có kết cấu là những sợi Polypropylene. Loại vải này được tạo thành bằng cách tác động nhiệt cơ khí của máy móc hoặc sử dụng hóa chất để tạo thành chứ không dệt như những loại vải bình thường khác.

Những chiếc túi vải không dệt xuất hiện trong những năm gần đây và là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó mang những đặc điểm nổi bật như:

Có độ bền cao

Đặc điểm của loại vải không dệt đó là có độ bền cao và chịu được lực tốt nên những chiếc túi làm bằng loại vải này thường rất bền, sử dụng được lâu dài. Túi vải này có thể đựng các đồ dùng nặng từ 3kg đến 10 kg tùy theo những mục đích sử dụng khác nhau. 

An toàn, thân thiện với môi trường

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, những sản phẩm an toàn và không gây hại cho môi trường luôn được ưu tiên sử dụng và đánh giá rất cao. Loại vải không dệt thường sẽ phân hủy trong vòng 5 năm, vì vậy những chiếc túi vải không dệt khi không còn được sử dụng và vứt đi thì nó sẽ tự phân hủy rất nhanh, không gây ô nhiễm môi trường. 

Dễ dàng in và thiết kế

Ngày nay, rất nhiều cửa hàng, siêu thị, công ty lựa chọn in túi vải không dệt có thiết kế logo của cửa hàng, công ty mình lên túi vải để quảng bá thương hiệu. Chất liệu vải không dệt cho phép in logo, thông tin lên túi một cách dễ dàng và thuận lợi, giá thành rẻ và không tốn kém quá nhiều.

Được ứng dụng ở nhiều nơi

Túi vải không dệt ngày nay được sử dụng ở nhiều nơi và nhiều lĩnh vực như: Đựng đồ khi đi mua sắm, dùng để đựng thức ăn, dùng làm túi đựng rượu,…

Quy trình in túi vải không dệt

Quy trình in túi vải không dệt hà nội được thực hiện rất chuyên nghiệp và cẩn thận, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Thiết kế mẫu và khuôn túi vải

Sau khi đã chọn lựa được màu sắc của vải, cơ sở in sẽ dựa trên những ý tưởng và nhu cầu của bạn để thiết kế rập vải trên máy tính và những phần mềm chuyên dụng. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, máy móc hiện đại, việc thiết kế rập vải được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp và chính xác.

In và cắt rập theo khuôn mẫu túi

Sau khi hoàn thành thiết kế mẫu và kích thước túi theo yêu cầu của bạn, cơ sở in sẽ tiến hành việc in và cắt rập theo khuôn mẫu túi.

Cắt vải theo khuôn mẫu

Vải sẽ được xếp chồng ngay ngắn và sử dụng máy cắt chuyên dụng để cắt thành những miếng vải theo khuôn mẫu.

In thông tin, hình ảnh và logo lên vải

Tùy theo nhu cầu muốn in hình ảnh, thông tin hay logo của bạn mà cơ sở in sẽ thực hiện việc in lên vải. Với công nghệ in hiện đại và tiên tiến cùng chất vải không dệt dễ dàng in mực lên, hình ảnh, logo được in lên vải chắc chắn sẽ vô cùng sắc nét.

Tiến hành gia công và kiểm tra chất lượng

Sau khi đã hoàn thành những tấm vải được cắt theo khuôn mẫu và có in hình đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng, những tấm vải này sẽ được chuyển cho những người thợ may để may thành những chiếc túi vải không dệt hoàn chỉnh.

Bước cuối cùng của quy trình đó là kiểm tra chất lượng sản phẩm và giao cho khách hàng.

Việc in túi vải không dệt hà nội hiện nay khá phổ biến, bạn nên tìm đến những cơ sở in uy tín và chuyên nghiệp để có những sản phẩm chất lượng. Chúc bạn may mắn!

 

Leave a Comment