Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế  card visit ô tô trên thị trường

Những điều bạn cần lưu ý khi thiết kế card visit ô tô trên thị trường

Để tạo được sự thu hút của người nhận danh thiếp thì một tấm name card cần phải được thiết kế một cách tỉ mỉ và chu đảo. Và đối với danh thiếp ô tô cũng vậy, khâu thiết kế là yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng.  Vì vậy, hôm nay hãy cùng với bài viết điểm qua một số điểm cần lưu ý khi thiết kế card visit ô tô trên thị trường ngay dưới đây nhé.

Đảm bảo thông tin không bị thiếu sót trong danh thiếp

Thực tế, có rất nhiều người vì bận công việc nên chỉ cho số điện thoại di động mà không cho thông tin chi tiết về họ tên. Và khi khách hàng gọi đến lại phải hỏi lại từ đầu rất mất thời gian và khiến cho tính chất cuộc trò chuyện kém thân mật hơn.

Nếu thông tin bạn cung cấp trên website có sai sót, có thể thay đổi ngay lập tức nhưng khi trao card visit ô tô bị gạch xoá hoặc viết chồng lên nhau chắc chắn sẽ khiến hình ảnh của bạn ảnh hưởng rất nhiều.

 Nhiều trường hợp khác nhưu bạn không ghi rõ chức vụ của bản thân trong thẻ khiến khách hàng phân vân không biết bạn đang làm việc gì, có khả năng giải quyết được vấn đề mà họ đang gặp phải.

Sắp xếp, bố trí thông tin một cách hợp lý và hài hoà

Danh thiếp chung của cơ sở nếu kết hợp với vé mời và phiếu giảm giá thường sẽ được sử dụng trong các đơn vị kinh doanh giải trí, du lịch, khách sạn, ăn uống.

Cách bố trí thông tin trên card visit

Danh thiếp dành cho các công ty có nhiều điểm giao dịch hoặc nhiều chi nhánh thì bạn nên tập trung vào các thông tin về điểm giao dịch, chứng nhận chất lượng dịch vụ và giải thưởng.

Danh thiếp dành cho công ty nhỏ và vừa, nên quan tâm đến phong cách trình bày sao cho ấn tượng nhất. Ngoài ra, còn cung cấp một số thông tin về ngành nghề, sản phẩm chính của công ty, chính sách bán hàng và chính sách hậu mãi đặc biệt.

Phong cách thiết kế ấn tượng

Một danh thiếp được đánh giá cao khi nó được thiết kế màu sắc hài hoà, trình bày hợp lý, đem tới cho khách hàng một ấn tượng tốt về chính bạn. Một tấm namecard có phong cách thiết kế riêng sẽ tạo điểm khác biệt cho dịch vụ kinh doanh của bạn đối với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. 

Phong cách thiết kế card visit

Đưa ra thông tin có liên quan đến ngành nghề

Nhiều doanh nghiệp thường tận dụng thẻ namecard để đưa những thông tin hữu ích liên quan đến ngành nghề mình vào thẻ. Đối với danh thiếp ô tô cũng vậy, nếu bạn biết tận dụng những khoảng trống trên tấm thẻ để in những thông tin hữu ích sẽ mang đến nhiều thiện cảm cho người nhận, khách hàng hoặc đối tác.

Nếu bạn bị bí ý tưởng hoặc chưa biết nên đưa thông tin quan trọng nào vào danh thiếp, có thể tham khảo danh thiếp của các đối thủ trên thị trường hoặc nhờ các công ty in ấn uy tín tư vấn thêm.

Trên thị trường in ấn hiện nay, công ty intietkiem đang là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng và quan tâm của các đơn vị kinh doanh  lớn nhỏ. Công ty sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới, sản phẩm in ra chất lượng, sắc nét và nổi bật. 

Thông tin cần có trên card visit

Intietkiem sở hữu đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc mà họ gặp phải. Giá thành hợp lý, luôn luôn đúng hẹn giao và trả sản phẩm cho khách hàng. Đặc biệt, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt với số lượng lớn, khách hàng lâu năm,…

Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số thông tin về thiết kế card visit ô tô trên thị trường cho các bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

 

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết: Kinh nghiệm thiết kế card visit du lịch cho người mới bắt đầu

Leave a Comment