Những thông tin hữu ích dành cho bạn khi in decal theo yêu cầu

Những thông tin hữu ích dành cho bạn khi in decal theo yêu cầu

Trong lĩnh vực in ấn hiện nay, decal là chất liệu được sử dụng rất nhiều để in ra những sản phẩm phục vụ cho những nhu cầu khác nhau trong cuộc sống. Vậy khi lựa chọn dịch vụ in decal theo yêu cầu cần lưu ý những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về việc in decal nhé!

Decal là gì?

Decal là một loại giấy dán phổ biến được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực in ấn, mỹ thuật, nghệ thuật, trang trí,…

Decal có cấu tạo bao gồm:

  • Mặt trên: in hình ảnh, màu sắc tùy theo mục đích sử dụng
  • Mặt dưới: được tráng phủ sẵn một lớp keo dính
  • Lớp giấy bảo vệ: lớp giấy bảo vệ này được phủ lên lớp keo dính để bảo vệ keo khi chưa sử dụng đến.

Decal là gì?

Việc sử dụng decal rất đơn giản, bạn chỉ cần xác định trước vị trí mà mình muốn dán decal lên sau đó bóc lớp giấy bảo vệ ở mặt sau decal ra, dùng lực ấn nhẹ mặt có keo dính lên vị trí mà bạn muốn dán. Như vậy, decal sẽ bám chắc nhờ có lớp keo dính mà không cần sử dụng thêm bất kì loại băng dính nào. 

Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ in decal theo yêu cầu

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu đặt in decal theo những ý tưởng và thiết kế riêng của mình chứ không muốn in theo những khuôn mẫu có sẵn bởi vậy nên có rất nhiều dịch vụ in decal theo yêu cầu ra đời. Những dịch vụ này xuất hiện và mang lại cho khách hàng vô vàn những lợi ích tuyệt vời.

Khách hàng có thể thoải mái trình bày những ý tưởng thiết kế và mục đích khi in decal của mình để những người thợ tiếp nhận ý kiến, yêu cầu và mong muốn của bạn sau đó họ sẽ tư vấn, gợi ý cho bạn để có được mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Công nghệ in decal

Bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn loại decal dùng để in và sẽ được nghe giới thiệu về công nghệ in decal hiện nay. Mọi quy trình và công đoạn thực hiện đều được phổ biến rõ ràng với bạn trước khi chốt số lượng để in bởi vậy nên bạn có thể  hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, giá thành của việc in decal hiện nay cũng rất hợp lý, khi in với số lượng lớn chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều và còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khác.

Một số lưu ý khi in decal

Xác định rõ mục đích sử dụng 

Trước khi quyết định in decal, bạn cần xác định rõ mục đích khi in và sử dụng decal của mình là gì. Decal của bạn được dùng cho lĩnh vực, ngành nghề nào? Việc xác định rõ như vậy sẽ giúp bạn lựa chọn được thông tin, hình ảnh, màu sắc in lên decal phù hợp và ước lượng được số lượng sản phẩm sẽ in.

Cần lưu ý gì khi in decal

Lựa chọn thông tin, màu sắc và hình ảnh sao cho hợp lý

Tùy theo những mục đích sử dụng, ngành nghề và lĩnh vực khác nhau mà bạn có thể lựa chọn thông tin, hình ảnh và màu sắc in lên decal sao cho hợp lý. Những yếu tố này khi in lên decal phải có bố cục rõ ràng, có sự hài hòa, liên quan và thông nhất với nhau. 

Decal là gì?

Bạn nên chắt lọc thông tin một cách hợp lý, nên lựa chọn những thông tin thực sự quan trọng và cần thiết để in lên decal. Hình ảnh và màu sắc phải có sự kết hợp đồng đều, phù hợp với nội dung thông tin của bạn.

Lựa chọn kiểu dáng và kích thước

Hiện nay, decal được in với rất nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng. Bạn có thể lựa chọn theo những khuôn mẫu có sẵn hoặc đặt in theo ý tưởng của riêng mình.

Kiểu dáng decal bắt mắt

Kích thước của decal sẽ phụ thuộc chủ yếu vào số lượng thông tin và hình ảnh bạn muốn in lên. Bạn nên chuẩn bị bản thiết kế thật kĩ càng để ước lượng được kích thước của decal sao cho phù hợp nhất,.

Bạn hãy tìm hiểu thật kĩ càng và chọn một dịch vụ in decal theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp để sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra nhé! 

 

>> Ngoài ra bạn quan tâm có thể theo dõi thêm bài viết: Những điều bạn cần biết khi có nhu cầu in decal dán tường

Leave a Comment